Giới thiệu chung

Tương lai của mỗi dân tộc và nhân loại phụ thuộc vào sức khỏe, trí tuệ, năng lực của thế hệ trẻ. Nâng cao kiến thức về chăm sóc sức khỏe bà mẹ trẻ em cho cộng đồng cũng đồng nghĩa với việc phát triển một thế hệ mầm non tươi đẹp cho đât nước. Viện nghiên cứu Y - Xã hội học (ISMS) xây dựng và phát triển trang mạng www.imom.vn với mục tiêu tạo ra một cổng thông tin điện tử hỗ trợ chăm sóc sức khỏe bà mẹ trẻ em ở Việt Nam.

Cổng thông tin www.imom.vn không chỉ cung cấp những kiến thức cơ bản từ chuẩn bị mang thai đến khi trẻ tròn 5 tuổi, mà còn hướng dẫn cụ thể, chi tiết để các ông bố bà mẹ có sự chuẩn bị, thực hành tốt nhất cho từng giai đoạn thai nghén và nuôi dạy trẻ.

Bên cạnh đó, thông qua việc sử dụng các ứng dụng công nghệ thông tin, website sẽ cung cấp những hỗ trợ công nghệ hi vọng giúp các bà mẹ trải qua một thai kỳ an toàn cũng như việc chăm sóc nuôi dạy trẻ đúng mực.


Các thông tin, bài viết, hướng dẫn, tài liệu truyền thông được đăng tải trên www.imom.vn thuộc bản quyền của Viện Nghiên cứu Y – Xã hội học (ISMS). Khi sử dụng, chia sẻ vui lòng ghi rõ tên tác giả và nguồn www.imom.vn

Cổng thông tin imom.vn hiện đang trong quá trình hoàn thiện, mọi thắc mắc, trao đổi, đóng góp ý kiến xin liên hệ: Ban quản trị website imom.vn

hoặc Viện nghiên cứu Y - Xã hội học

Cảm ơn sự quan tâm của quý vị!

Thay mặt ban quản trị cổng thông tin www.imom.vn

Trân trọng!


thank-you-glitter-pictures-010